GIA THE VI SINH D16*20 mm

Hạt lọc Kaldnes K1 & K3 (Kaldnes Moving Bed)

Hạt lọc Kaldness K1 & K3 (Kaldness Moving Bed – Giá thể vi sinh MBBR) là gì?

GIA THE VI SINH MBBR D16*10 mm

HẠT LỌC K1 –  D16*10 mm

GIA THE VI SINH D22*22 mm

HẠT LỌC K2 – D22*22 mm

GIA THE VI SINH MBBR D25*10 mm

HẠT LỌC K3 – D25*10 mm

 

GIA THE VI SINH TH

HẠT LỌC ĐỘNG KALDNES K1- K2- K3

 

Thông số kỹ thuật của hat lọc động Kaldnes K1 và K3

Hạt lọc động K1 K3
Tổng diện tích bề mặt 800M2 584M2
Tổng bề mặt được bảo vệ 500M2 500M2
Hiệu suất * * * * * * * * *

 

Hạt lọc Kaldness K1 và K3 (giá thể vi sinh MBBR) là phương tiện được thiết kế có hình dạng giống như bánh xe và nổi lơ lững trong nước. Điều này cho phép một chúng lưu hành trên khắp bể lọc theo luồng chảy thông qua máy bơm hoặc hệ thống khuếch tán không khí ….

Quá trình xử lý nước bằng hạt lọc động Kaldness K1 & K3 (giá thể vi sinh MBBR)đã được thử nghiệm một cách khoa học và thực tế  chứng minh tính hiệu quả của chúng trong nuôi cá và xử lý nước thải từ nhiều năm qua, giờ đây việc xử lý nước đã có công cụ hỗ trợ đắc lực, Công ty TNHH Lamela tự hào sản xuất và phân phối hạt lọc động K1 và K3 tại Việt Nam.

Hạt lọc Kaldnes K1 và K3 hoạt động như thế nào?

Hạt lọc động Kaldness K1 và K3 ngậm nước trong thời gian nhất định là quan trọng bởi vì chúng tạo ra  hệ sinh thái nhạy cảm và rất tự nhiên để phát triển các vi khuẩn tham gia vào quá trình nitrat hóa. Hạt lọc động Kaldness K1 và K3 cung cấp diện tích bề mặt hoạt động tối ưu cho vi khuẩn bám dính hơn hẵn so với các loại giá thể vi sinh tĩnh. Quá trình này giúp loại bỏ ammonia và nitrite độc hại ra khỏi nước.

Hạt lọc động Kaldness K1 và K3 khác biệt như thế nào?

Khi hạt lọc động Kaldness K1 & K3 di chuyển trong bộ lọc, chúng làm cho các vi khuẩn già chết cón bám dính bên ngoài bong tróc và rơi xuống đáy bể lọc theo chu kỳ thải đi. Điều này tạo ra không gian mới cho các vi khuẩn trẻ hơn nhanh chóng bám dính. Trong vòng bánh xe hạt lọc động K1 và K3 là một bề mặt bảo vệ cho phép các các vi khuẩn trú ẩn, và theo tự nhiên chúng sinh sản, trưởng thành, chết đi và sau đó thúc đẩy các giai đoạn mới của chu trình nitrat hóa. Hạt lọc động Kaldness K1 & K3 được thiết kế để cung cấp môi trường sống tốt nhất có thể cho vi khuẩn có lợi cư trú sinh sản và trưởng thành.

Hạt lọc động Kaldness K1 và K3 “tự làm sạch” như thế nào?

Không giống như các giá thể vi sinh bọt, thảm, hoặc các hình thức khác của phương tiện lọc tĩnh, các hạt lọc động  Kaldnes K1/K3 được thiết kế để di chuyển tự do trong bộ lọc. Sự chuyển động hỗn loạn liên tục của chúng do tác động của không khí từ máy bơm hoặc hệ thống khuyếch tán làm cho các hạt lọc động K1 và K3 tự làm sạch và do đó không cần bảo trì. Điều này cho phép các bộ lọc đạt được hiệu quả tối ưu mà không có sự xáo trộn làm sạch định kỳ, tránh tổn thất không cần thiết của vi khuẩn trong bộ lọc. Cứ 50 lít hạt lọc động K1 sẽ xử lý lên đến 250 gram thức ăn (chất hữu cơ trong nước thải) mỗi ngày và tương ứng K3 đạt 225 gram thức ăn mỗi ngày. Đối với các bể lọc cần cải tạo, hạt lọc động K3 là phù hợp nhất vì kích thước lớn và dễ kiểm soát.

-Ths. Nguyễn Minh Trí lược dịch-


Quý khách có nhu cầu mua hàng, vui lòng liên hệ Mr. Trí –  0938.229.672 hoặc email: tringuyen2906@gmail.com để tư vấn và có giá tốt nhất.

Trân trọng

One thought on “Hạt lọc Kaldnes K1 & K3 (Kaldnes Moving Bed)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *